Sự kiện offline dành riêng cho FC Aston Villa tại Việt Nam

Cuối tháng 10 vừa qua, Fan hâm mộ CLB Aston Villa đã được thỏa lòng mong đợi với sự kiện offline hoành tráng Ngoại Hạng Tranh Tài. Đến thời điểm hiện tải, dư âm của cuộc hội ngộ này vẫn đang khiến nhiều fan hâm mộ phải xao xuyến. Hãy cùng BK8 nhau tìm lại không khí cuồng nhiệt của chương trình offline qua bài viết dưới đây nhé!

Sự kiện offline hoành tráng, hàng ngàn fan hâm mộ tụ hội

Ngày 28/10 vừa qua, FC Aston Villa lần đầu tiên có mặt tại sân cỏ nhân tân Phương Thảo tại thành phố mang tên Bác. Sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, vô cùng hoành tráng thu hút gần 1000 người hâm mộ tụ hội về đây. Có thể thấy rằng, CLB Aston Villa ghi được dấu ấn mãnh liệt đối với fan hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Sự kiện hoành tráng, hàng ngàn fan hâm mộ tụ hội
Sự kiện hoành tráng, hàng ngàn fan hâm mộ tụ hội

Đặc biệt, người tham gia còn được phát trực tiếp tại chương trình khi sự kiện đang diễn ra. Chính vì vậy mà sự nồng nhiệt tại sân cỏ nhanh chóng được chia sẻ trên các nền tảng xã hội. Khắp trên các trang mạng đặc biệt là Facebook đã “phủ kín” hình ảnh của CLB Aston Villa cũng sự những video của sự kiện offline FC Aston Villa.

Sự kiện nêu cao tinh thần đoàn kết cộng đồng, thiết thực

Để có được một sự kiện offline thực sự có ý nghĩa, ban tổ chức đã chịu khó lên kế hoạch vô cùng chỉn chu, cẩn thận. Ngay từ màn chào hỏi đầu tiên đã tạo được không kí sôi động kết nối giữa người hâm mộ với nhau.

Xem thêm:  Sự Kiện Offline Ngoại Hạng Tranh Tài Diễn Ra Tại Việt Nam

Cũng qua buổi gặp gỡ này, những thông tin thú vị về cầu thủ, hay ban lãnh đạo, HLV đều được chia sẻ và hé lộ. Người hâm mộ được hiểu hơn về chính CLB yêu thích cũng như một số CLB Ngoại Hạng Anh khác.

Ngoài ra, ban tổ chức còn đưa ra một sự kiện mini game nho nhỏ, FC Aston Villa sẽ nhận được những phần quà kỷ niệm dễ thương như móc khóa, áo in logo đội bóng,… Mini game này khiến cho toàn bộ mọi người được xích lại gần nhau hơn, không khí trở nên cuồng nhiệt hơn nữa. 

Để lại sự ấn tượng nhất, cảm động nhất dành cho FC Aston Villa đó là sự quan tâm sẻ chia với những người hâm mộ có hoàn cảnh khó khăn. CĐV đã trích ra một số tiền làm quà tặng cho họ, mặc dù xét về giá trị thì không quá lớn nhưng nó mang lại giá trị tinh thần vô giá, thể hiện được tính đoàn kết cộng đồng. Sự kiện offline FC Aston Villa quả thực là một chương trình gặp gỡ đầy ý nghĩa và thiết thực.

Cùng nhau cổ động cho các trận bóng “Ngoại Hạng Tranh Tài”

Phần 2 của chương trình, ban tổ chức đã phát trực tuyến các trận tranh tài giữa các CLB: FC Liverpool, FC Aston Villa, FC Man United và FC Arsenal. Gần 1000 người hâm mộ đã cùng nhau cổ động cho các đội bóng một cách cuồng nhiệt và sôi động nhất.

Đặc biệt, giải thưởng hấp dẫn cho thấy độ hoành tráng, chịu chi cho lần tổ chức sự kiện này. Phần thưởng chiếc cúp danh dự “Tứ hạng tranh tài” được dành cho đội chiến thắng chung cuộc. Ngoài ra thì ban tổ chức còn tặng nhiều quà tặng giá trị cho FC vô địch.

Xem thêm:  Ấn tượng với chương trình chạy RoadShow của BK8 & Aston Villa

Đúng như mục tiêu của BTC đưa ra, sự kiện offline lần đầu tại Việt Nam đã tổ chức thành công mỹ mãn. Từ đây, BTC mong muốn sẽ đưa hoạt động này trở thành một sự kiện lớn được tổ chức đều đặn hằng năm. Điều này sẽ tăng thêm tinh thần đoàn kết và tạo nên một sân chơi lành mạnh cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Sự xuất hiện đầy máu lửa của dàn sao Việt

Phần cuối chương trình, khán giả được BTC tặng thêm một màn trình diễn cực “máu lửa” đến từ các ngôi sao hàng đầu. Những ca sĩ nổi tiếng như BigDaddy, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân đã đốt cháy sân khấu bằng những ca khúc sôi động.

Điều này càng tạo thể hiện rõ quy mô, sự đầu tư khủng của Ban tổ chức cho sự kiện offline lần này. Hơn nữa, qua đây cũng khẳng định rằng cộng đồng FC Aston Villa Việt Nam đang ngày càng trở nên lớn mạnh.

Có thể nói, buổi offline FC Aston Villa đã thực sự thành công mỹ mãn. Đến tận hôm nay, dư âm của cuộc gặp gỡ này vẫn đang khiến người hâm mộ cảm thấy háo hức và phấn khích.

Kết luận

Sự kiện offline đã kết thúc sau đó vài ngày, thế nhưng sức nóng của nó vẫn đang được lan truyền rộng rãi. Qua đây, có thể khẳng định rằng FC Aston Villa thực sự có nguồn lực tài chính mạnh mẽ, các ông lớn là đối tác của CLB chắc chắn sẽ còn hỗ trợ nhiều hơn nữa cho sự thành công của họ.

Viết một bình luận